Chuyên nhận ký gửi đất dự án Lavender City chính chủ

Bạn đang có đất nền tại Biên hòa?

Bạn đang có đất tại dự án Lavender City?

Nhưng bạn không biết đơn vị nào nhận ký gửi sản phẩm, mua bán nhà đất tại khu đô thị Laveder city?

Hãy đến với trang Nhadatdep.com.vn, trang thông tin chuyên nhận ký gửi, mua bán nhà đất tại khu vực Biên hòa, dự án Lavender City, dự án Tam phước…đảm bảo uy tín, nhanh gọn và vẫn đảm bảo thông tin bảo mật.

Ký gửi nhà đất (bất động sản) là gì?

Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản (nhà đất cần bán hoặc cho thuê) gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hoặc cho thuê hộ bất động sản đó, bên ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).

Tại sao nên ký gửi nhà đất tại trang Nhadatdep.com.vn?

Bạn rất bận rộn và không có thời gian để tìm kiếm người mua nhà đất của bạn phù hợp?

Bạn không biết cách nào để nhiều người biết đến nhà đất bạn đang có?

Bạn không biết khách hàng cần mua những sản phẩm nhà đất thế nào vì nhu cầu người mua rất đa dạng?

Chúng tôi có cái mà bạn không có. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cung cấp dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại khu vực TP.Biên hòa nói chung và tại các dự án lavender city, tam phước…. chúng tôi sẽ tư vấn mức giá phù hợp cho tài sản bạn rao bán tránh trường hợp giá quá cao hoặc giá quá thấp khiến cho giao dịch nhà đất khó thành công.

nhadatdep.com.vn

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.