Chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án Đức Phát 3

Chào mừng quý khách đến website phân phối CHÍNH THỨC dự án Đức Phát 3. Website chính thức, chia sẻ những thông tin cập nhật mới nhất của dự án Đức Phát 3, hi vọng Quý khách có thêm những thông tin bổ ích về dự án này

Tiếp nối thành công giai đoạn 1 dự án Khu dân cư Đức Phát 3 Bàu bàng diễn ra trong tháng 7/2019. Nay chủ đầu tư cùng công ty Kinh doanh và Phát triển Bất Động Sản Đại Tín chính thức tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án, với quy mô hơn 700 nền nhà phố với diện tích xây dựng đa số là 5x16m và 5x20m với mức giá đầu tư F0 chỉ với 600 triệu/nền.

Sơ đồ phân lô chính thức giai đoạn 2

Với sản phẩm giai đoạn 2 thuộc hai khu Phố Thương Gia và Phố Sáng Tạo, sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi, nằm ngay mặt tiền đường 25m nối từ cổng chính vào trung tâm của dự án khu dân cư Đức Phát 3. Mặt tiền QHC-N nối từ Quốc lộ 13 vào Khu công nghiệp Bàu Bàng hai mặt tiền thuận tiện kinh doanh và cho thuê kiot cực đẹp.

Phố Thương Gia Dream City

So với giai đoạn 1, được mở bán vào 2 tháng trước, giá mở bán đợt này dự kiến đã tăng hơn 10%. Giá tăng là 1 điều hợp lý, vì chỉ hai tháng trước đây chỉ là 1 bãi đất trống, dự án Đức Phát 3 hiện nay đã hoàn thiện hơn 50% hạ tầng, khách hàng đến có thể đi tham quan công viên dạo mát, quan sát được các công ty đang xây dựng ngày một rầm rộ tại Khu công nghiệp Bàu bàng

Phố Sáng Tạo Dream City

Dự án Đức Phát 3 thay đổi từng ngày, từng tháng trong thời gian qua:

Tiến độ đang xúc tiến một cách nhanh chóng
Tiến độ đang xúc tiến một cách nhanh chóng

Với số lượng sản phẩm bất động sản đầu tư đạt đủ những tiêu chuẩn về: vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, pháp lý được duyệt 1/500, đặc biệt với mức giá chỉ hơn 600tr…. ngày càng trở nên hiếm có trên thị trường ngày nay. Thì dự án Đức Phát 3, nổi lên như một sản phẩm độc quyền trong phân khúc này, không chỉ sở hữu những tiêu chuẩn để đầu tư, Đức phát 3 còn có đầy đủ sự tiện nghi, tiện ích, tạo nên 1 không gian sống xanh, sạch và thoáng mát…giúp khách hàng dễ dàng quyết định đầu tư ngay khi đến tham quan và tìm hiểu khu dự án lần đầu tiên.

Cơ hội sở hữu ngay đất nền Đức Phát 3 với giá gốc Chủ đầu tư

Chi tiết dự án Đức Phát 3 Bàu bàng. Tại đây.

Gọi ngay 090.112.1166 hoặc điền vào Form bên để nhận được thông tin chi tiết về chiết khấu, cũng như bảng sản phẩm đẹp nhất ngay hôm nay.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.