Khu Đô Thị Tiến Lộc Garden – Nơi giá trị sống hội tụ

Tiến Lộc Garden – Nơi giá trị hội tụ

Vị trí cực đẹp: 

– Tiến Lộc Garden sở hữu vị trí ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai, thuộc huyện Nhơn Trạch có một vị trí vô cùng đắc địa là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu và được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Đông của TP.HCM.


Hạ tầng giao thông: 

– Với các tuyến đường giao thông kết nối đến dự án Tiến Lộc Garden đã và đang được đầu tư phát triển, chính vì thế mà qua từng năm Nhơn Trạch thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư từ các nguồn tài chính lớn trong nước cũng như nước ngoài.

– Nhiều tuyến cao tốc đi qua hoặc liền kề Nhơn Trạch được đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ như tuyến TPHCM – Long Thành– Dầu Giây, tuyến Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành, … Tại dự án Tiến Lộc Garden, xung quanh dự án được quy hoạch liên kết đến các tuyến đường sắt cao tốc TPHCM – Đồng Nai – Nha Trang (thuộc dự án đường sắt cao tốc Bắc – Nam) và tuyến đường sắt đô thị Thủ Thiêm – Nhơn Trạch kết nối ngầm với sân bay Long Thành.


– Đồng thời, nhờ thừa hưởng gió Nam của biển Cần Giờ và biển Vũng Tàu nên khí hậu Nhơn Trạch mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 26 độ C càng giúp mảnh đất này hội tụ những điều kiện lý tưởng cho việc hình thành các khu đô thị mới, đem đến một cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt và trở thành tâm điểm cho các dự án đô thị vệ tinh nhằm giãn dân cho TP.HCM…
Với mức giá cạnh tranh nhằm đem đến cho khách hàng đầu tư và sở hữu được những vị trí cực đẹp. Tiến Lộc Garden đang được giới thiệu đến khách hàng với giá ưu đãi là: 10tr/m2 cực kỳ ưu đãi so với các dự án và thị trường xung quanh.
Tiến Lộc Garden: nằm tại xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, hứa hẹn sẽ là lựa chọn “vàng” khi một lượng lớn dân cư đã và đang đổ về Nhơn Trạch sinh sống.

– Quy mô: 19,2 ha. Dự án bao gồm 61 nền nhà liên kế, 114 nền biệt thự, 384 căn hộ chung cư.

– Phương thức thanh toán:

Phương thức thanh toán dự án Tiến Lộc Garden.

– Sơ đồ phân lô dự án:

Sơ đồ phân lô dự án Tiến Lộc Garden

Thông tin liên hệ
Anh Đức Duy 
Điện thoại quản lý sản phẩm: 090 112 1166. (24/24)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.